Công ty Phúc Khang địa chỉ xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu

321 17 Tháng Bảy, 2020

Công ty Phúc Khang địa chỉ xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu

Thiết kế và thi công xây dựng đang là lĩnh vực thu hút khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều công ty xây dựng ra đời đã và đang đáp ứng rất tố tnhu cầu của quý khách hàng. Trong đó công ty Phúc Khang là địa chỉ xây dựng uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

I. Giới thiệu về công ty xây dựng Phúc Khang

Công ty Phúc Khang là công ty xây dựng hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thi công xây dựng. Đến nay, chúng tôi đã trực tiếp tham gia thiết kế , thi công rất nhiều các công trình xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp…Cùng với thời gian, các công trình đưa vào sử dụng đã mang lại hiệu quả cao về kinh tế, công năng sử dụng cũng như giá trị kỹ thuật, mỹ thuật và hợp phong thủy nhà ở rất cao.

 

Cong-ty-phuc-khang-dia-chi-xay-dung-uy-tin-va-chat-luong-hang-dau

Giới thiệu về công ty xây dựng Phúc Khang

Được thành lập từ năm 2014 trải qua gần 6 năm xây dựng và phát triển, công ty Phúc Khang tự tin cho rằng là một trong những công ty về xây dựng nhà ở dân dụng uy tín tại TPHCM, chúng tôi luôn đặt chất lượng trên mỗi công trình, tất cả các công trình đã xây dựng đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ chủ nhà.

II. Những yếu tố tạo nên sự uy tín và chất lượng cho Phúc Khang

Công ty Phúc Khang là tập hợp những kỹ sư xây dựng hàng đầu về thi công xây dựng, Những kiến trúc sư đam mê luôn luôn tâm huyết vì nghề nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Những kỹ sư kết cấu đề cao cái tôi của nghề xây dựng luôn luôn đặt vấn đề chắc chắn và bền vững của từng công trình cho dù là nhỏ nhất . Đặc biệt với đội ngũ thợ lành nghề đã từng làm nhiều công trình chất lượng trong nhiều năm , sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng , thiết kế kiến trúc đẹp nhất, không gian nội thất sang trọng và bền vững theo thời gian.

 

Cong-ty-phuc-khang-dia-chi-xay-dung-uy-tin-va-chat-luong-hang-dau

Những yếu tố tạo nên sự uy tín và chất lượng cho Phúc Khang

 

Phúc Khang chuyên về thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Nếu bạn hoặc người thân muốn xây nhà, cần tìm nhà thầu chuyên về xây dựng nhà phố ,biệt thự công trình hoặc cần pháp nhân xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi.

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty Phúc Khang với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình.

Mọi thông tin chi tiết về Phúc Khang hãy liên hệ ngay theo thông tin dưới đây.

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com