Công ty Phúc Khang địa chỉ xây dựng uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn

334 4 Tháng Bảy, 2020

Công ty Phúc Khang địa chỉ xây dựng uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn

Với vô vàn địa chỉ xây dựng trên thị trường hiện nay, đâu mới là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn. Công ty Phúc Khang sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai có nhu cầu về xây dựng.

Đôi nét về Phúc Khang

Công ty Phúc Khang hiện là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong khu vực miền Nam, đồng thời cũng là một trong những Công ty xây nhà đẹp và chuyên nghiệp nhất TP. HCM được nhiều quý khách hàng nhắc đến.

 

Cong-ty-phuc-khang-dia-chi-xay-dung-uy-tin-va-dang-tin-cay

Đôi nét về Phúc Khang

Công Ty Cổ Phần Phát triển PHÚC KHANG được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2014. Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo chính quy, lực lượng công nhân kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu về quy mô và chất lượng công trình.

Trải qua 6 năm chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều công trình như: xây dựng nhà xưởng, nhà phố, nhà biệt thự, …

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân tại công trường, liên tục đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có ý thức an toàn lao động tốt nhằm đáp ứng và hoàn thành tốt mọi yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.

Với mục đích nâng cao hiệu quả, chất lượng các công trình xây dựng, công ty chúng tôi chủ động liên doanh, liên kết với một số công ty xây dựng có kinh nghiệm lâu năm nhằm mục đích trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt để thi công các công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Những hạng mục có tại công ty xây dựng Phúc Khang

Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, công trình giao thông, thủy lợi, hệ thống cấp thoát nước, cơ sở hạ tầng khu công nghiệp – khu dân cư – khu đô thị. Dịch vụ tư vấn về môi trường. Mua bán, lắp đặt, thi công thiết bị nghành xử lý môi trường…

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Phúc Khang cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật.

 

Cong-ty-phuc-khang-dia-chi-xay-dung-uy-tin-va-dang-tin-cay

Những hạng mục có tại công ty xây dựng Phúc Khang

Công ty Phúc Khang luôn đảm bảo

TÔN TRỌNG

Phúc Khang luôn ý thức phải Tôn Trọng chính mình và đội ngũ, Tôn Trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

UY TÍN

Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ Uy Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

TẬN TÂM

Phúc Khang đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng của Phúc Khang để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CHÍNH TRỰC

Sự liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong các giao dịch được thể hiện qua hành vi của Phúc Khang đối với các khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về công ty Phúc Khang liên hệ ngay.

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com