Công ty phúc khang nơi niềm tin được trao gửi

380 27 Tháng Bảy, 2020

Công ty phúc khang nơi niềm tin được trao gửi

công ty Phúc Khang

Công ty xây dựng Phúc Khang một trong những công ty có danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà và các công trình từ nhỏ đến lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Phúc Khang đã từng thực hiện xây dựng rất nhiều công trình.

Phúc Khang đã thi công xây dựng nhiều lọai công trình khác nhau từ xây dựng công nghiệp, dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp, căn hộ dịch vụ,… Sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, chất lượng công trình tốt thời gian bàn giao đúng hợp đồng,… Công ty Phúc Khang gần như luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khác hàng từ công trình mang tính thực dụng, công năng sử dụng nhiều, thiết kế mang tính chất Phong Thủy tốt, mỹ thuật tốt,…

Công ty Phúc Khang sự uy tín có từ đâu ?

công ty phúc khang uy tín

 • Kinh nghiệm tích lũy theo thời gian

  Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng. Phúc Khang đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm đáng quý. Và càng ngày công ty Phúc Khang càng hoàn thiện mình hơn, càng trở nên đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng.

 • Chất lượng

  Mỗi một công trình của Phúc Khang đều đặt chất lượng và tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Vì vậy mỗi một công trình do Phúc Khang xây dựng đều nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

 • Thời gian

  Khách hàng không chỉ thích Phúc Khang về sự chất lượng. Mà khách hàng còn yêu quý Phúc Khang về thời gian bàn giao công trình nhanh và đúng hạn.

Không làm mất thời gian quý báu đẻ ra vàng của khách hàng. Đặc biệt đối với những loại công trình ứng dụng          trong kinh doanh như căn hộ dịch vụ, chung cư, khách sạn,… Thời gian bàn giao càng lâu thì khách hàng                càng mất đi nhiều tiền.

 • Kỹ sư xây dựng

  Phúc Khang nơi chiêu mộ rất nhiều kỹ sư công trình giỏi. Một công trình có tốt không ? có an toàn không ? có tối ưu ? có đẹp không ? đều phải cần có những kỹ sư giỏi.

Chỉ những kiến trúc sư đã được đào tạo qua trường lớp bài bản, những người đã từng có kinh nghiệm và luôn đam mê tâm huyết thì mới được Phúc Khang tuyển dụng.

Những vị kỹ sư xây dựng, kỹ sư thiết kế nội thất tại đây. Luôn đề cao cái tôi của nghề xây dựng, luôn luôn đặt vấn đề chắc chắn và bền vững của từng công trình cho dù là nhỏ nhất lên hàng đầu.

 • Nhân công

  Không chỉ mỗi việc chú trọng vào khâu lựa chọn tuyển dụng kỹ sư. Mà Phúc Khang còn đặc biệt chú trọng vào việc tuyển dụng nhân công. Một đội ngũ nhân công lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng các loại công trình lớn nhỏ. Được Phúc Khang tạo ra và cung cấp cho dự án công trình của khách hàng.

 • Sự giám sát chặt chẽ

  Trong một công trình sẽ có nhiều kỹ sư, giám sát công trình thường xuyên xem xét. Và theo dõi giám sát tiến độ công việc của công nhân và chất lượng của công trình.

Công ty Phúc Khang luôn luôn là một nhà thầu, nhà thiết kế tất cả các loại dự án công trình uy tín – chất lượng – đẹp mắt – sáng tạo cho tất cả khách hàng. Niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng giành cho công ty Phúc Khang luôn ngày càng lớn mạnh theo thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN PHÚC KHANG

Trụ sở chính

140/1 Lý Chính Thắng, P7, Q3, Tp. HCM

(028) 3848 2575

0901 929 118

phuckhanggroup.com

info@phuckhanggroup.com

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com