Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

680 20 Tháng Sáu, 2020

Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM

Bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TPHCM? Vậy hãy đến ngay với công ty xây dựng Phúc Khang.

Chúng tôi là một trong những công ty thiết kế xây dựng nhà ở uy tín tại TPHCM chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nhà đẹp, nhận thầu thiết kế xây dựng nhà phố, biệt thự, nhà liền kề tại tất cả các quận huyện khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-tai-tphcm

Để có một ngôi nhà vừa đẹp vừa chất lượng đòi hỏi cần một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty thiết kế xây dựng chúng tôi hiện nay

  • Thiết kế nhà đẹp
  • Thi công phần thô
  • Thi công xây nhà trọn gói
  • Dịch vụ sửa chữa nhà
  • Tư vấn và thiết kế nội thất

Để có một ngôi nhà vừa đẹp vừa chất lượng đòi hỏi cần một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc cho đến tổ chức thi công xây dựng. Do đó việc lựa chọn một

 uy tín, đủ năng lực là rất quan trọng.

Sau khi lựa chọn được nhà thầu xây dựng, bạn và nhà thầu sẽ cùng lên phương án thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của mình. Bước tiếp theo là tiến hành thi công xây dựng hiện thực hóa ngôi nhà của bạn. Năng lực nhà thầu, đội ngũ giám sát thi công, tay nghề công nhân,.. là những yếu tố  quan trọng quyết định chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Một số tiêu chí để đánh giá, lựa chọn công ty thiết kế

– Năng lực thiết kế: Một hồ sơ thiết kế nhà phố được xem là đạt yêu cầu thì nó phải thỏa mãn các yếu tố về thẩm mỹ, bố trí không gian bên trong đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng cần thiết của gia chủ nhưng vẫn mang lại cảm giác rộng rãi, thoáng mát, mọi vị trí bên trong đều được tiếp xúc với gió và ánh sáng một cách tự nhiên, đồng thời có xét đến yếu tố phong thủy trong xây dựng phù hợp với tuổi tác của gia chủ. Do đó, việc giao cho một công ty thiết kế kiến trúc xây dựng có kinh nghiệm thiết kế sẽ giúp bạn có được một ngôi nhà vừa đẹp, vừa có một không gian sống rộng rãi thoải mái.

Cong-ty-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-tai-tphcm

Một số tiêu chí để đánh giá, lựa chọn công ty thiết kế

– Năng lực thi công: Nhà thầu xây dựng phải có đầy đủ mọi máy móc thiết bị phục vụ thi công và nhân công xây dựng có tay nghề để đáp ứng được tiến độ và chất lượng như đã cam kết trong hợp đồng. Đồng thời phải có cán bộ kỹ thuật có kiến thức chuyên môn tại công trình để triển khai, giám sát, kiểm soát chất lượng, tiến độ, an toàn trong suốt quá trình thi công.

– Sự uy tín của nhà thầu: Nhà thầu xây dựng uy tín sẽ thực hiện đúng như cam kết trong hợp đồng bao gồm thi công đúng tiến độ, các hạng mục thi công đều đạt chất lượng và thẩm mỹ, sử dụng vật tư đạt yêu cầu theo đúng chủng loại và khối lượng như đã cam kết, không phát sinh chi phí một cách vô lý trong quá trình xây dựng và giữ mối quan hệ tốt với chủ đầu tư.

Mọi thông tin chi tiết về công ty thiết kế xây dựng uy tín liên hệ ngay với công ty xây dựng Phúc Khang.

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com