Công ty xây dựng Phúc Khang địa chỉ uy tín hàng đầu

1065 27 Tháng Sáu, 2020

Công ty xây dựng Phúc Khang địa chỉ uy tín hàng đầu

Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường về vấn đề xây dựng hiện có rất nhiều công ty xây dựng ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn được công ty uy tín và chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng công ty xây dựng Phúc Khang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay.

Đôi nét về công ty xây dựng Phúc Khang

Công ty Phúc Khang là một trong những doanh nghiệp xây dựng các công trình hạ tầng, dân dụng và công nghiệp có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

Cong-ty-xay-dung-phuc-khang-dia-chi-uy-tin-hang-dau

Đôi nét về công ty Phúc Khang

Hơn 6 năm hình thành và phát triển, công ty luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để mang lại những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Công ty luôn dành mọi nỗ lực để hoàn thành các công trình đảm bảo vượt trên cả sự kỳ vọng của khách hàng về các yếu tố an toàn, chất lượng, tính năng vận hành và thẩm mỹ, đồng thời luôn sẵn sàng bàn giao những sản phẩm hoàn chỉnh bền vững trước mọi thử thách của thời gian.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo chính quy, lực lượng công nhân kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu về quy mô và chất lượng công trình.

Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, công trình giao thông, thủy lợi, hệ thống cấp thoát nước, cơ sở hạ tầng khu công nghiệp – khu dân cư – khu đô thị. Dịch vụ tư vấn về môi trường. Mua bán, lắp đặt, thi công thiết bị nghành xử lý môi trường…

Trải qua 6 năm chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều công trình như: xây dựng nhà xưởng, nhà phố, nhà biệt thự, …

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân tại công trường, liên tục đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có ý thức an toàn lao động tốt nhằm đáp ứng và hoàn thành tốt mọi yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.

 

Cong-ty-xay-dung-phuc-khang-dia-chi-uy-tin-hang-dau

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo chính quy

Với mục đích nâng cao hiệu quả, chất lượng các công trình xây dựng, công ty chúng tôi chủ động liên doanh, liên kết với một số công ty xây dựng có kinh nghiệm lâu năm nhằm mục đích trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt để thi công các công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Với bề dày truyền thống và năng lực của mình, công ty xây dựng Phúc Khang cam kết đảm bảo có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các dịch vụ tại công ty xây dựng Phúc Khang hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com