Công ty xây dựng Phúc Khang giải pháp cho mọi công trình

485 18 Tháng Năm, 2020

Công ty xây dựng Phúc Khang giải pháp cho mọi công trình

Chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo, chỉnh chu trong từng dự án. Công ty xây dựng Phúc Khang luôn là một nhà thiết kế và nhà thầu chính được tín nhiệm hiện nay. Phúc Khang đã và đang thiết kế và thi công tất cả các hạng mục công trình các loại như biệt thự, cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà phố…

công ty xây dựng Phúc Khang

Phúc Khang luôn đặt chất lượng công trình và giá trị chữ tín lên hàng đầu để xây dựng lòng tin với khách hàng trong mọi dự án. Đó là phương châm hoạt động nhưng đồng thời cũng là thách thức của chúng tôi bởi vì ngày càng nhiều các công ty, đội ngũ xây dựng ra đời hiện nay.

Sở hữu đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đào tạo chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao về trình độ; đội ngũ công nhân lành nghề, trách nhiệm và cầu tiến cùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại, công ty xây dựng Phúc Khang đảm bảo thực hiện đúng tất cả những gì đã cam kết với khách hàng.

Phúc Khang luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của quý khách hàng và quý đối tác.

công ty xây dựng Phúc Khang

Trên nền tảng của hệ thống quản lý chất lượng, an toàn và kinh nghiệm nhiều năm tích lũy sức khỏe nghề nghiệp đã xây dựng,  Phúc Khang sẽ từng bước vững chắc phát triển quy mô và công nghệ cũng như đầu tư tài chính để thực hiện tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu trong mảng xây dựng dân dụng và công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Công ty xây dựng Phúc Khang cam kết với quý khách hàng về các chuẩn mực trong quá trình hợp tác và làm việc, mang đến một công trình hoàn hảo nhất với thông điệp đồng hành xây nên hạnh phúc cùng quý khách hàng.

Công ty xây dựng Phúc Khang cam kết:

  • Thi công đúng tiến độ.
  • Thi công đúng thiết kế.
  • Thi công đúng tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng .
  • Đảm bảo sử dụng đúng vật liệu xây dựng và an toàn lao động.
  • Bảo hành theo cam kết.
  • Cam kết giá tốt nhất.

 

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com