CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚC KHANG – XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI: “KIẾN TRÚC XANH” LÊN NGÔI

677 19 Tháng Sáu, 2020

CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚC KHANG – XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI: “KIẾN TRÚC XANH” LÊN NGÔI

Theo nhận định của công ty xây dựng phúc khang về xu hướng xây dựng hiện đại, việc sử dụng “sản phẩm xanh” “vật liệu xanh” không chỉ góp phần kiến tạo nên những công trình kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường mà còn mang lại những lợi ích thiết thực cho con người.

Công ty xây dựng Phúc Khang - Vật liệu xanh

Công ty xây dựng Phúc Khang – Vật liệu xanh

Xu thế tất yếu

Trên thế giới, chưa khi nào khái niệm “Kiến trúc xanh” được đề cập nhiều như hiện nay! “Kiến trúc xanh” hay “kiến trúc bền vững” được dùng nhắc đến công tác kiến tạo các công trình kiến trúc và sử dụng những phương pháp mang tính thân thiện với môi trường và hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên trong suốt “vòng đời” của công trình.

Các vật liệu xây dựng “xanh” quen thuộc như gạch, gỗ, đá, tre, lá,.. ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình công nghiệp lẫn dân dụng. Từ khuynh hướng này, nhằm đưa con người trở lại với thiên nhiên, lấy lại sự cân bằng giữa môi trường thiên nhiên và con người.

Theo Bộ Xây dựng, năng lượng tiêu thụ trong ngành xây dựng chiếm khoảng 40% tổng lượng năng lượng tiêu thụ quốc gia. Mặc dù đây không phải là tác nhân chính của hiệu ứng nhà kính lớn nhất, nhưng dự báo là ngành có nhu cầu sử dụng năng lượng gia tăng nhanh nhất, gây ra thách thức lớn về môi trường, ảnh hưởng không nhỏ đến sự nóng lên của trái đất.

Như vậy, theo nhận định của công ty xây dựng phúc khang kiến trúc xanh đòi hỏi kiến trúc phải giảm áp lực lên môi trường, giảm và xử lý chất thải, bảo tồn tài nguyên – năng lượng từ thiên nhiên. Kiến trúc hiện đại cần phải tính đến bài toán thân thiện với môi trường tự nhiên, không phá vỡ sự cân bằng của môi trường sống trên trái đất.

Công ty xây dựng Phúc Khang - Xu hướng tất yếu

Công ty xây dựng Phúc Khang – Xu hướng tất yếu

Gia tăng nhận thức trên toàn xã hội

Một vấn đề đáng mừng hơn là có sự gia tăng về nhận thức và phát triển ở hầu hết các tầng lớp xã hội, đặc biệt khu vực chủ sở hữu công trình và các nhà phát triển bất động sản. Theo công ty xây dựng phúc khang, tác nhân chính góp phần đáng kể trong kiến trúc xanh chính là ở cộng đồng, chủ sở hữu công trình, các công ty xây dựng. Họ ngày càng nhận biết được tầm quan trọng của kiến trúc xanh, đặc biệt các DN xây dựng bắt buộc phải đi theo xu hướng thế giới: Phát triển kiến trúc xanh để đáp ứng thị trường.

Trong bố cục kiến trúc nhà truyền thống, ngôi nhà nhỏ bình dị được sắp xếp khéo léo với các mảng xanh cây kiểng “ao trước – vườn sau, chuối sau – cau trước” hoặc thêm các công trình phụ như chuồng trại chăn nuôi, tổ chức sân vườn,…là sự kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên theo bố cục hoàn chỉnh và cân bằng.

Tóm lại, kiến trúc xanh ngày một khẳng định vị thế của nó và kiến trúc xanh sẽ là xu thế tất yếu của toàn cầu, đặc biệt trong hoàn cảnh thế giới phải đối mặt với nguy cơ và hiểm họa ngày càng tàn khốc do biến đổi khí hậu.

Công ty xây dựng Phúc Khang - Gia tăng nhận thức

Công ty xây dựng Phúc Khang – Gia tăng nhận thức

Công ty xây dựng Phúc Khang – Luôn luôn đổi mới và phát triển không ngừng

Công ty xây dựng Phúc khang với có đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo chính quy, lực lượng công nhân kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu về quy mô và chất lượng công trình.

Tầm nhìn

Trở thành công ty xây dựng và phát triển bất động sản vững mạnh, bền vững theo chuẩn mực Việt Nam và quốc tế.

Sứ mệnh

Lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Phúc Khang cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật.

Công ty xây dựng Phúc Khang luôn đổi mới và phát triển không ngừng

Công ty xây dựng Phúc Khang luôn đổi mới và phát triển không ngừng

Giá trị cốt lỗi

Tôn trọng

Phúc Khang luôn ý thức phải tôn trọng chính mình và đội ngũ, tôn trọng mọi quyền lợi của khách hàng và đối tác.

Uy tín

Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tận tâm

Phúc Khang đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sáng tạo

Không ngừng sáng tạo, cải tiến toàn diện hệ thống quản lý chất lượng của Phúc Khang để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chính trực

Sự liêm chính, trung thực trong ứng xử và trong các giao dịch được thể hiện qua cam kết của Phúc Khang đối với các khách hàng.

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com