Đầu Tư Xây Căn Hộ Dịch Vụ Tiềm Năng Bất Động Sản Cho Thuê

457 29 Tháng Năm, 2020

Đầu Tư Xây Căn Hộ Dịch Vụ Tiềm Năng Bất Động Sản Cho Thuê

Thị trường bất động sản gặp khó vì tác động Covid-19, nhiều nhà đầu tư chuyển hướng xem đầu tư Xây Căn Hộ Dịch Vụ là kênh an toàn, không những giữ dòng tiền mà còn sinh lợi nhuận tốt. Đây là phân khúc được giới chuyên môn đánh giá rất tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của những người làm việc có thu nhập trung bình cao hiện nay.

Nắm bắt sự nhanh nhạy của thị trường

Theo khảo sát mới nhất, loại hình căn hộ dịch vụ cho thuê này đang phát triển rầm rộ ở những khu vực trung tâm như các quận 1, 3, 4, Phú Nhuận. Theo đó, tùy vị trí, diện tích, thời gian thuê mà giá cho thuê căn hộ dịch vụ tầm trung khác nhau, dao động từ 300-700 USD/căn.

Chi phí đầu tư hiện nay Xây Căn Hộ Dịch Vụ cũng không quá cao như các dự án cao cấp 4-5 sao nhưng dễ dàng đáp ứng nhu cầu của số đông. Đánh giá phân khúc căn hộ dịch vụ tầm trung đang nở rộ khoảng 1 năm trở lại đây khi các phân khúc bất động sản khác gặp khó. Đây là phân khúc thị trường ngách rất tiềm năng, được các nhà đầu tư nhanh nhạy nắm bắt.

Đa phần những người tham gia kinh doanh ở phân khúc này là những nhà đầu tư nhỏ, các bạn trẻ khởi nghiệp nhìn thấy được tiềm năng của loại hình này. Họ tìm thuê những căn nhà với mức giá vừa phải hoặc đầu tư mua đất, xây nhà, ngăn phòng làm căn hộ dịch vụ với đầy đủ tiện nghi.

Xây Căn Hộ Dịch Vụ

Chi phí xây dựng quyết định hiệu quả

Lợi nhuận hoạt động ròng không phải là yếu tố duy nhất quyết định cho việc đầu tư vào căn hộ dịch vụ. Chi phí xây dựng cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong sự lựa chọn giữa căn hộ dịch vụ và xây khách sạn. Đầu tư vào khách sạn thường đắt hơn nhiều cho mỗi phòng, xem xét tất cả các không gian chung và mặt sau của ngôi nhà theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Xây Căn Hộ Dịch Vụ có thể rất hiệu quả, nếu dự định là khách dài hạn ổn định với cơ sở hạn chế. Nhưng thiết kế kiểu dáng và sử dụng hiệu quả không gian sẽ là chìa khóa để giảm chi phí. Nếu được hỏi yếu tố quan trọng khác để giảm chi phí thì câu trả lời chắc chắn là lựa chọn đơn vị xây dựng chuyên nghiệp trước khi bắt đầu thiết kế.

Theo kinh nghiệm từ những đơn vị xây dựng lâu năm, nếu mô hình kinh doanh và chương trình được thiết lập tốt và được chấp thuận ngay từ đầu thì nhà phát triển, nhà đầu tư, nhà thiết kế, công ty quản lý và nhà thầu đều trên cùng một trang từ đầu đến cuối và đó là cách tốt nhất để lưu chi phí.

Công ty chuyên xây dựng căn hộ dịch vụ

Liên quan đến hiệu suất, nghiên cứu thị trường sẽ là một phần quan trọng trong công tác lập kế hoạch với phân tích chính xác về khối lượng thị trường. Nhà phát triển cần lưu ý rõ rằng căn hộ dịch vụ ít phù hợp hơn ở các điểm đến có nhu cầu yếu của công ty.

Trên thị trường Xây Căn Hộ Dịch Vụ hiện nay, Công ty xây dựng Phúc Khang là một trong những đơn vị nổi tiếng chuyên cung cấp giải pháp trọn gói về đầu tư bất động sản cho thuê bao gồm tất cả các thủ tục giấy phép, thiết kế, xây dựng và vận hành cho thuê ngôi nhà một cách hiệu quả. Phúc Khang luôn đem đến những giải pháp tuyệt vời và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi muốn tham gia vào lĩnh vực bất động sản cho thuê.

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com