DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

380 24 Tháng Bảy, 2020

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Xây nhà trọn gói tại tphcm còn được gọi là xây nhà chìa khóa trao tay, đây là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao khoán toàn bộ nhân công và vật liệu cho công ty xây dựng. Chủ nhả có trách nhiệm giám sát công ty xây dựng thi công đúng bản vẽ, kĩ thuật xây dựng và nhận bàn giao nhà sau khi hoàn thành.

Xây nhà trọn gói tại tphcm

Xây nhà trọn gói tại tphcm

Toàn bộ quá trình thi công xây nhà trọn gói diễn ra như thế nào?

Về cơ bản, toàn bộ quá trình thi công xây nhà trọn gói tại tphcm diễn ra theo 5 bước như sau.

1) Công tác chuẩn bị thi công xây nhà trọn gói: nhân viên của Kiến Trúc Nam Khang sẽ hỗ trợ quý khách chuẩn bị các công tác trước khi khởi công như xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thông báo thi công lên chính quyền địa phương, xác định ranh đất, cao độ nền, giám sát quá trình tháo dỡ hiện trạng nhà cũ, ép cọc, san lấp nền (nếu có) …

2) Công tác thi công xây dựng phần thô: đội thi công sẽ thi công các hạng mục bê tông cốt thép, xây tô tường, thi công hệ thống điện nước âm nền, âm sàn, âm tường…

3) Công tác thi công phần hoàn thiện: thi công hoàn thiện trần, sàn, tường và các hạng mục phần hoàn thiện như cầu thang, lan can, tủ bếp, cửa cổng…

4) Công tác thi công lắp đặt thiết bị điện nước: lắp đặt và kiểm tra các thiết bị chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, công tấc, ổ cắm…

5) Công tác vệ sinh cơ bản và bàn giao nhà: vệ sinh toàn bộ nhà, dọn dẹp xà bần, rác … và sau đó bàn giao nhà để chủ nhà đưa vào sử dụng.

Toàn bộ quá trình xây nhà trọn gói tại tphcm

Toàn bộ quá trình xây nhà trọn gói tại tphcm

5 lợi ích xây nhà trọn gói – Giải pháp xây nhà tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí vật liệu

Việc chọn vật liệu xây nhà, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ là thiệt thòi lớn vì :

Bạn không nắm giá vật liệu xây dựng trên thị trường

Chất lượng vật tư khó kiểm soát

Bạn phải mua giá cao hơn vì bạn là khách hàng lẻ và bạn không phải là đối tác mua hàng thường xuyên

Định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng nếu bạn không có kinh nghiệm giám sát vật tư, đội công nhân thi công sẽ gây thất thoát và lãng phí rất đáng kể.

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà rất tốn kém thời gian nên phải được kết hợp nhịp nhàng, hợp lý giữa các công đoạn đan xen của người tổ chức công trình mới đảm bảo đúng tiến độ và thời gian hoàn thành.

Bạn hãy dành thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh thay vì phải bỏ thời gian từ vài tháng đến một năm để lo việc xây nhà

Trách nhiệm thi công, bảo trì quy về một chỗ

Đôi khi bạn nghĩ rằng chọn phương án tự mua vật liệu và thuê công nhân sẽ rẻ hơn dịch vụ xây nhà trọn gói tai tphcm. Nhưng với những vấn đề tồn tại như dưới đây liệu bạn có thể đảm bảo chăng?

An toàn lao động cho công nhân làm việc tại công trình phải được giám sát chặt chẻ và nhắc nhở, kiểm tra thường xuyên.

Kỹ thuật thi công của các đội công nhân tự phát thường không đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng ngôi nhà.

Để xây nên một căn nhà cần nhiều tổ đội công nhân chuyên môn từng hạng mục như đội thợ sơn, thợ điện nước, thợ hồ, thợ đá hoa cương, thợ mộc, thợ nhôm sắt…Vậy khi bảo trì, bảo hành bạn sẽ rất khó khăn điều người khắc phục, lời khuyên bạn nên chọn một công ty xây dựng uy tín để họ đảm nhận trách nhiệm này.

Hỗ trợ pháp lý xây dựng

Hỗ trợ xin phép xây dựng miễn phí, hỗ trợ hoàn công.

Đại diện chủ nhà làm việc với cơ quan quản lý nhà nước, thanh tra xây dựng…

Tiết kiệm chi phí thiết kế

Một căn nhà với bề ngoài bắt mắt và bên trong được thiết kế nội thất tinh tế, tỉ mĩ thì chắc chắn rằng bạn phải tốn chi phí cho một bản vẽ thiết kế  là không hề nhỏ , nhưng khi bạn chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì:

Bạn sẽ được ưu đãi 100% chi phí thiết kế

Miễn 100% bản vẽ hoàn công

Lợi ích của xây nhà trọn gói tại tphcm

Lợi ích của xây nhà trọn gói tại tphcm

Có nên xây nhà trọn gói ?

Với những lợi ích được nêu ra ở trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại tphcm. Một lựa chọn tiết kiệm , hiệu quả.  Giúp bạn thực hiện tâm nguyện xây nên  căn nhà mơ ước.

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com