ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ – CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚC KHANG

1045 16 Tháng Sáu, 2020

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ – CÔNG TY XÂY DỰNG PHÚC KHANG

Đơn giá xây dựng nhà phần thô dịch vụ uy tín

Xây dựng phần thô là công đoạn đầu tiên khi xây nhà và nó cũng là công việc rất quan trọng, quan trọng nhất. Nó sẽ tác động trực tiếp tới tuổi thọ của căn nhà. Nếu như ở công đoạn này bạn không quan tâm tới nó kể cả khâu báo đơn giá xây dựng phần thô thì căn nhà sẽ không được tốt cho lắm.

Khi công trình bắt đầu vào công đoạn thi công phần móng quý vị phải quan tâm tới nó nhiều hơn bất cứ điều gì mặc dù đã tin tưởng nhà thầu, quý vị vẫn phải giám sát thi công, và nếu nhà thầu là bạn, anh, em họ hàng thì càng phải giám sát nhiều hơn nữa. Có trường hợp bạn thân là nhà thầu xây dựng nhà nhận xây nhà của gia chủ, vì một phần quá tin tưởng, hay vì ngại không giám sát phần thô, để đến khi xảy ra chuyện mới phát hiện nói thì đã quá muộn và tệ hại nhất là công trình hư hỏng, mất bạn, mất người thân. Trường hợp này không hiếm.

Quý vị là chủ đầu tư, quý vị là chủ nhân của căn nhà. Quý vị và người thân của mình còn phải gắn bó một thời gian rất dài với căn nhà và cũng là tổ ấm của tất cả người thân của mình. Hãy quan tâm tới công việc quan trọng nhất khi xây nhà đó là công tác giám sát, thi công xây dựng phần thô. Nếu làm được điều này thì quý vị có thể hoàn toàn yên tâm mà làm việc, hưởng thụ, hạnh phúc trong suốt cuộc đời của mình. “An cư thì mới lạc nghiệp”.

Đơn giá xây dựng phần thô

Đơn giá xây dựng phần thô

Hạng mục trong phần đơn giá xây nhà phần thô và trọn gói

Xây nhà phần thô với đơn giá xây dựng phần thô là hình thành bộ khung cho ngôi nhà giống trong hồ sơ thiết kế thi công chưa bao gồm phần hoàn thiện và bố trí nội thất như sau:

– Kiểm tra ranh đất, định vị tim móng.

– Thi công cốt thép, cốp pha, đổ bê tông móng, dầm, sàn, lanh tô các tầng và đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn…

– Đổ bê tông bản cầu thang theo hồ sơ thiết kế, bậc tam cấp, bậc cầu thang bằng gạch ống.

– Xây bao tường, ngăn vách tường các phòng.

– Tô trát tường bao và tường ngăn theo thiết kế.

– Thi công mái (nếu có).

– Ốp lát gạch chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng…

– Lắp hệ thống cấp thoát nước.

– Thi công hệ thống dây điện, cáp truyền hình âm tường ( không đi ống đồng, điện 3 pha, hệ thống chống sét và mạng lan ).

– Luôn có kỹ sư giám sát công trình.

– Dọn dẹp vệ sinh cơ bản trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Hạng mục đơn giá xây dựng phần thô

Hạng mục đơn giá xây dựng phần thô

Tại sao bạn nên chọn công ty xây dựng Phúc Khang?

Công ty chúng tôi là tập hợp những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng năng động, nhiệt huyết, giàu sáng tạo và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất và xây dựng. Công ty xin gửi đến quý khách đơn giá xây dựng phần thô tham khảo như sau: chuyên tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, nhà phố, biệt thự, công trình dân dụng và công nghiệp. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu. Thiết kế nội, ngoại thất công trình, cung cấp vật liệu. Xin giấy phép xây dựng, thủ tục hoàn công đơn giản – nhanh chóng. Những bảng đơn giá thi công phần thô luôn cập nhật thường xuyên. Với đội ngũ kỹ sư – giám sát – thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho quý khách một ngôi nhà vững chắc, bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao.

  • Tin cậy: Chúng tôi luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Phúc Khang.
  • Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.
  • Minh bạch: Giá trị minh bạch của công ty xây dựng Phúc Khang với đơn giá xây dựng phần thô không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.
Đơn giá xây dựng phần thô tại sao nên chọn công ty Phúc Khang

Đơn giá xây dựng phần thô tại sao nên chọn công ty Phúc Khang

  • Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, công ty xây dựng Phúc Khang luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
  • An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
  • Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.
Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com