LỢI ÍCH CỐT LÕI VÀ KHÓ KHĂN TỪ VIỆC ĐẦU TƯ XÂY CAO ỐC VĂN PHÒNG

354 12 Tháng Tám, 2020

LỢI ÍCH CỐT LÕI VÀ KHÓ KHĂN TỪ VIỆC ĐẦU TƯ XÂY CAO ỐC VĂN PHÒNG

Bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh về lĩnh vực bất động sản? Bạn đang có ý định xây cao ốc văn phòng? Bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên cần lưu ý những gì cũng như những rủi ro có thể xảy ra khi bạn có ý định đổ tiền vào? Hay việc đầu tư này mang lại những lợi ích gì về kinh tế cho bạn về lâu dài. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Phúc Khang để có những thông tin bổ ích nhất nhé.

Việc kinh tế ngày càng phát triển, những công ty vừa và nhỏ mọc lên rất nhiều, điều đó dẫn đến nhu cầu về việc thuê văn phòng để hoạt động cũng tăng cao. Điều này hấp dẫn không ít đối với những nhà đầu tư liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Vậy hiệu quả về kinh tế của việc đầu tư này có thật sự hấp dẫn hay không?

Xây cao ốc văn phòng

Xây cao ốc văn phòng

1. Lợi ích cốt lõi của việc đầu tư xây văn phòng

1.1. Với sự xuất hiện của các công ty khởi nghiệp ngày một gia tăng

Như đã chia sẻ ở trên, với một đất nước ngày càng hội nhập, phát triển thì việc xây văn phòng cho thuê được các chuyên gia về kinh tế đánh giá là một kênh đầu tư vô cùng hợp lý, khả năng sinh lời nhanh trong giai đoạn hiện nay. Được dự tính thị trường này sẽ tiếp tục sôi động từ 2018 đến năm 2020. Nên việc nhanh chóng hoàn thành những kế hoạch đầu tư là rất cần thiết.

Đối tượng tập trung chủ yếu sẽ là các công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp khởi nghiệp với số lượng vốn hạn chế.

1.2. Được tích hợp các tiện nghi (Cầu thang máy, nguồn nước, công viên,…)

Ngoài những vấn đề về nhu cầu sử dụng chính thì những phúc lợi xung quanh cũng có thể thu hút được khách hàng của bạn. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, số lượng vốn đầu tư không nhiều thì họ có thể kết hợp song song việc thuê mặt bằng làm văn phòng mà vừa có thể ở lại qua đêm, điều này tiết kiệm được chi phí sinh hoạt một cách đáng kể. Xây văn phòng cho thuê có lợi ích gì?

Chỉ kể đến một số yếu tố này thì việc xây cao ốc văn phòng của bạn ngày càng thực tế và mang lại giá trị kinh tế nhất định cho cả đôi bên.

Lợi ích cốt lõi từ xây cao ốc văn phòng

Lợi ích cốt lõi từ xây cao ốc văn phòng

2. Khó khăn gặp phải khi đầu tư xây văn phòng cho thuê

Nói đến lợi ích thì tất nhiên việc bạn xây cao ốc văn phòng cho thuê chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn nhất định trong quá trình vận hành kinh doanh cũng như quản lý về lâu dài. Sẽ có những phát sinh không mong muốn trong quá trình xây dựng, tìm kiếm khách hàng cho thuê hay sử dụng lâu dài sau này có thể kể đến một số yếu tố cơ bản như:

2.1. Đòi hỏi sự phân tích thị trường cho thuê văn phòng

Nhu cầu tăng cao tất nhiên sẽ có những đáp ứng nhất định, vì vậy sự cạnh tranh ở nhiều đơn vị chuyên xây cao ốc văn phòng khác nhau sẽ làm khó dễ cho bạn. Bạn cần có những tính toán kỹ lưỡng trước khi có ý định đầu tư có thể kể đến một số yếu tố cơ bản như: địa điểm, số vốn đầu tư, thiết kế sao cho có thể tích hợp được việc vừa sử dụng làm văn phòng mà vừa có thể sử dụng để ở. Và một số vấn đề phát sinh khác.

2.2. Vốn đầu tư trang thiết bị, vật liệu xây dựng vô cùng lớn

Việc đầu tư cần cân nhắc vốn, khả năng tài chính của bản thân là điều đương nhiên. Tuy nhiên, ngoài số vốn ban đầu, nguồn vay bên ngoài của bạn dự định để làm việc bên thi công bạn cần chuẩn bị thêm một khoản chi nhất định. Để đảm bảo có thể giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan một cách nhanh chóng, tránh mất thời gian xây dựng cũng như đưa vào vận hành sau này.

Khó khăn gặp phải khi xây cao ốc văn phòng

Khó khăn gặp phải khi xây cao ốc văn phòng

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com