NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀ XÂY CĂN HỘ DỊCH VỤ

384 11 Tháng Tám, 2020

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐẦU TƯ VÀ XÂY CĂN HỘ DỊCH VỤ

Nhà ở là yếu tố đầu tiên phải có để một người ổn định cuộc sống. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng sở hữu nhà ở thành phố đất chật người đông. Thuê nhà trở thành giải pháp hữu ích nhất cho những người làm ăn sinh sống tại các thành phố lớn.

Xây căn hộ dịch vụ đang được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng vì vốn sinh lời rất cao. Nhu cầu thuê nhà tại các thành phố lớn, các khu vực tập trung nhiều nhà máy công nghiệp rất nhiều. Nếu như bạn có ý định đầu tư cho mô hình kinh doanh này thì nên thực hiện ngay và luôn.

Xây căn hộ dịch vụ

Xây căn hộ dịch vụ

Căn hộ dịch vụ là gì?

Căn hộ dịch vụ (Apartment service) là một loại hình phòng cho thuê khá gần với khách sạn. Bạn sẽ có đầy đủ các tiện nghi như tivi, tủ lạnh, giường, ghế, phòng tắm… Điểm phân biệt giữa căn hộ dịch vụ với căn hộ chung cư là nó có các dịch vụ dọn phòng, giặt ủi… tương tự như khách sạn.

Căn hộ dịch vụ có những đặc điểm nào?

Nếu bạn biết được căn hộ dịch vụ là gì thì sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi nó chẳng khác một căn chung cư thông thường là mấy. Có tất cả các loại diện tích và thiết kế khác nhau để phục vụ mọi đối tượng khách hàng như: Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng, 3 phòng hoặc những căn Penthouse. Thậm chí cũng có những studio được thiết kế như một căn hộ dịch vụ.

Vì đối tượng khách hàng chủ yếu là người không có thời gian ở quá lâu và không định cư nên các căn hộ dịch vụ thường tập trung ở những thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng… nơi có những đối tượng khách hàng mà nó hướng đến.

Khách hàng khi lựa chọn căn hộ dịch vụ cũng có nhiều mô hình khác nhau như căn hộ được tách riêng, biệt thự, các chung cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn… Có đầy đủ loại hình để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người thuê.

Xây căn hộ dịch vụ và căn hộ dịch vụ có những đặc điểm nào

Xây căn hộ dịch vụ và căn hộ dịch vụ có những đặc điểm nào

Đối tượng chính sử dụng căn hộ dịch vụ là gì?

Đặc điểm làm nên sự khác biệt của căn hộ dịch vụ là nó có được sự phục vụ về mặt dọn dẹp, ăn uống nên tạo sự thuận tiện cho người ở tương tự khách sạn. Chính vì vậy những đối tượng chính sử dụng loại hình căn hộ này gồm:

– Những người độc thân, bận rộn với công việc: Nếu không có thời gian để dọn dẹp nhà cửa hay nấu ăn, bạn có thể sử dụng căn hộ dịch vụ. Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì có thể về nhà và nghỉ ngơi ngay lập tức.

– Nhà thuê cho nhân viên: Đây là những đối tượng không ở cố định và nhiệm vụ chính là làm việc. Căn hộ chỉ là nơi để phục vụ nhu cầu ăn ở, vì vậy căn hộ dịch vụ là sự lựa chọn hợp lý nhất.

– Cho người nước ngoài sang Việt Nam công tác: Cũng tương tự như trường hợp trên, đối tượng này cũng khá bận rộn với công việc và căn hộ chỉ là nơi ở tạm thời nên rất cần những dịch vụ dọn dẹp, ăn uống.

– Những người đi công tác, nghỉ dưỡng: Nếu bạn có một chuyến đi dài ngày thì việc ở khách sạn sẽ rất tốn kém, thuê căn hộ thì lại không có ai dọn dẹp. Đó chính là lúc bạn nên gọi căn hộ dịch vụ.

Giờ đây chúng ta đã biết căn hộ dịch vụ là gì, chúng phục vụ những đối tượng khách hàng không ở cố định hoặc không có nhiều thời gian dọn dẹp, nấu ăn. Giá của căn hộ dịch vụ cũng là rất vừa phải nên rất được ưa chuộng.

Xây căn hộ dịch vụ và đối tượng sử dụng căn hộ dịch vụ

Xây căn hộ dịch vụ và đối tượng sử dụng căn hộ dịch vụ

Kinh nghiệm xây căn hộ cho thuê

Những kinh nghiệm xây căn hộ dịch vụ cho thuê để đáp ứng được xu hướng hiện nay cũng như tiết kiệm được chi phí cho quá trình đầu tư.

1. Xây dựng căn hộ cho thuê dành cho đối tượng nào?

Việc xác định các đối tượng khách hàng tiềm năng là một bước vô cùng quan trọng mà bạn cần bổ sung trong kinh nghiệm xây dựng căn hộ cho thuê của mình. Điều này giúp bạn có định hướng trong việc xây căn hộ dịch vụ, bày trí nội thất cho căn hộ.

Mặt khác, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được những khách hàng phù hợp với các điều kiện mà căn hộ có nhằm làm quá trình thuê căn hộ ổn định và lâu dài hơn.

Đối với khách hàng là người mới đi làm, gia đình nhỏ, độc thân thì thường có mức thu nhập trung bình nên sẽ phù hợp với các căn hộ tầm trung và giá rẻ tại thành phố.

Họ thường có xu hướng tìm các căn hộ có vị trí gần nơi làm việc, có điều kiện an ninh tốt, riêng tư và sạch sẽ; hơn là các khu trọ chật chội, đông đúc và phức tạp với mức giá thuê tương đương. Nếu bạn đang sở hữu các căn hộ mini thì bạn nên quan tâm đối tượng này.

2. Lên kế hoạch chính xác về chi phí đầu tư khi xây căn hộ cho thuê?

Chi phí đầu tư khi xây căn hộ dịch vụ không phải là nhỏ, số tiền này sẽ tương đối lớn. Việc dự trù kinh phí và vốn vay lúc này rất quan trọng.

Bởi, sau này nếu bạn xây nhà xong thì trung bình ít nhất 6 tháng bạn mới có thể cho thuê hết toàn bộ căn nhà, đồng thời số tiền bỏ ra để xây dựng cũng mất vài năm để thu hồi lại vốn, thế nên bạn cần phải tính toán thật kỹ càng số kinh phí đi vay không được lớn hơn 30% tổng giá trị vốn xây dựng.

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com