NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY CĂN HỘ CHO THUÊ

484 26 Tháng Năm, 2020

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI XÂY CĂN HỘ CHO THUÊ

Các kinh nghiệm cần phải chú ý trong mô hình xây căn hộ cho thuê

Xác định đối tượng cho thuê

Đối tượng chính là điều kiện cần để bạn xác định xem phải xây căn hộ cho thuê như thế nào. Là những người có thu nhập cao trong đời sống theo hộ gia đình, hay chỉ là cho những sinh viên xa nhà và người đi làm ở mức trung bình thuê thì sẽ có kiểu nhà khác.

Nếu đối tượng bạn hướng đến để xây xây căn hộ cho thuê là những người đi làm có thu nhập tương đối cao và xu hướng căn hộ cho thuê được ưa chuộng hơn cả.

Xác định đối tượng trong xây căn hộ cho thuê

Xác định đối tượng trong xây căn hộ cho thuê

Kinh phí dự trù xây dựng căn hộ cho thuê, vốn vay nếu có

Xây căn hộ cho thuê không phải là chuyện nhỏ. Nó cần một nguồn kinh phí nhất định tương ứng với một số tiền khá lớn. Nếu bạn có sẵn một nguồn tiền nhàn rỗi không quá nhiều thì việc bạn phải đi vay ngân hàng hoặc người thân thì mới có thể tiến hành xây căn hộ cho thuê. Chính vì thế bạn phải vạch rõ kế hoạch lên kinh phí dự trù và vốn vay để tránh bớt rủi ro có thể xảy ra.

Sau khi hoàn thành các bước cơ bản bạn sẽ tiến hành tính toán trung bình phải mất bao nhiêu tháng thì mới xây căn hộ cho thuê được hoàn thành, thường là phải mất ít nhất 6 tháng.

Không những thế số tiền mà bạn bỏ ra để xây căn hộ cho thuê cũng phải mất một khoảng thời gian kha khá lên tới vài năm. Điều này tùy thuộc vào quy mô lớn nhỏ và kinh phí xây dựng đến đâu thì bạn có mới bù lại vốn và bắt đầu có tiền lời. Do đó bạn cần phải tính toán cho thật kỹ càng trước khi thực hiện. Bởi vì số kinh phí đi vay không được lớn hơn 30% tổng giá trị vốn xây dựng.

Kinh phí xây căn hộ cho thuê

Kinh phí xây căn hộ cho thuê

Lên kế hoạch chi tiết để xây dựng và đầu tư sao cho hợp lý

Đây là một hình xây dựng theo cá nhân. Nên bạn phải tự mình lên kế hoạch từ đầu đến cuối xem mình nên chọn nhà thầu nào. Sau khi xây dựng xong thì sẽ tiến hình cho thuê và quảng cáo sao cho mọi người biết đến nhiều nhất. Bằng cách nào thu lại vốn ban đầu một cách nhanh nhất…

Theo kinh nghiệm, kế hoạch quảng cáo truyền thông sẽ phải thực hiện từ trước khi hoàn thiện để ngay sau khi bàn giao. Điều này sẽ giúp bạn thu hồi vốn nhanh. Tuyệt đối không để “nước đến chân mới nhảy”. Như vậy sẽ lãng phí căn hộ cho thuê. Những việc này bạn cần lên kế hoạch chi tiết và làm việc với bên nhà thầu để họ có trước những bản vẽ nhà mẫu. Như vậy việc thu hút người thuê cũng dễ dàng hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong xây căn hộ cho thuê đồng thời trải qua hàng trăm công trình lớn nhỏ. chúng tôi có thể tư vấn mô hình xây dựng phù hợp với quỹ đất, kinh phí, điều kiện của chủ công trình.

Đội ngũ công nhân lâu năm, lành nghề sẽ đảm bảo tiến độ thi công cũng như sự an toàn trong suốt quá trình xây dựng. Tránh cho quý khách hàng gặp phải những rủi ro không mong muốn.

Lên kế hoạch đầu tư xây căn hộ cho thuê

Lên kế hoạch đầu tư xây căn hộ cho thuê

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com