Những điều cần lưu ý khi xây dựng cao ốc văn phòng

475 27 Tháng Năm, 2020

Những điều cần lưu ý khi xây dựng cao ốc văn phòng

Các tòa cao ốc văn phòng đang là xu hướng hiện nay, bởi nhu cầu cho thuê và kinh doanh ngày càng tăng cao. Bạn đang có ý định đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng?  Vậy đừng bỏ qua bài viết sau đây!

Những kinh nghiệm khi xây cao ốc văn phòng

Tầm đầu tư khi xây cao ốc văn phòng

Đây là vấn đề đầu tiên khi bạn muốn xây dựng cao ốc văn phòng cho thuê, tầm đầu tư quyết định tòa cao ốc văn phòng cho thuê của bạn có giá trị ra sao và khả năng cho thuê, giá cho thuê và tùy thuộc vào vị trí xây dựng mà sẽ có giá thuê phù hợp. Đây là điều quan trọng bạn nên suy nghĩ kỹ vì nó ảnh hưởng về khả năng hoàn vốn. Ngoài ra bạn nên cố gắng tránh các vấn đề phát sinh thêm trong quá trình xây dựng, như vậy sẽ làm chi phí tăng lên khá cao.

Chọn vị trí đất xây dựng

Bạn nên mua đất xây dựng ở những vị trí gần các khu đô thị lớn, cũng có thể mua đất ở những nơi đang được quy hoạch và sắp hình thành các khu phố sầm uất, thì giá thuê cũng cao hơn và khả năng lấp đầy cũng nhiều hơn. Ngoài ra chọn đất bạn cũng nên xem qua phong thủy.

Thiết kế cao ốc văn phòng

Về khoảng này các nhà đầu tư nếu đã có kinh nghiệm hoặc chưa có kinh nghiệm cũng nên thuê các kiến trúc sư có chuyên môn trong ngành thiết kế cao ốc văn phòng vì điều này sẽ giúp cho bạn hạn chế được việc lãng phí đất, thiết kế bên trong tòa cao ốc cũng sẽ khoa học hơn, tiết kiệm được không gian trống, giúp cho tòa nhà có tổng thể hài hòa, văn phòng thoáng mát.

Đơn vị thi công xây dựng

Đây là một vấn đề khá quan trọng trong việc xây dựng cao ốc văn phòng, vì đơn vị thi công sẽ góp phần tạo ra thành phẩm từ những bản thiết kế, làm nên những giá trị thực. Một lời khuyên cho bạn là nếu bạn chọn nhà thầu vừa xây dựng vừa thiết kế thì sẽ rất tối ưu trong việc hoàn thiện sớm và thời hạn bảo trì, bảo hành được tốt hơn. Đây là 2 công việc có liên quan trực tiếp đến nhau nên nếu bạn chọn 2 đơn vị khác nhau thì việc giám sát, cũng như thực thi sẽ khá tốn thời gian, vì nếu có các vấn đề liên quan cần bảo trì sửa chữa thì sẽ rất mất thời gian trong việc xem xét đó là vấn đề của đơn vị thi công hay đơn vị thiết kế. Bạn cũng nên lựa chọn những đơn vị thị công đã có kinh nghiệm xây dựng cao ốc văn phòng.

Địa chỉ xây cao ốc văn phòng uy tín?

Công ty xây dựng Phúc Khang là địa chỉ thi công và thiết kế xây dựng cao ốc văn phòng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, Phúc Khang chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

 

 

 

 

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com