Những mẫu nhà đẹp hiện nay bạn cần biết

706 1 Tháng Bảy, 2020

Những mẫu nhà đẹp hiện nay bạn cần biết

Bạn đang có ý định xây dựng nhà, vậy đâu là những mẫu nhà đẹp hiện nay cho bạn tham khảo. Hãy xem ngay những mẫu nhà đang làm mưa làm gió trên thị trường ngày nay nhé!

Nhà cấp 4

Nhà cấp 4 là ngôi nhà có diện tích 100 m² trở xuống và thường được xây dựng không quá 1 tầng. Đây là loại nhà được xây dựng phổ biến ở nông thôn nước ta hiện nay. Vì chi phí xây dựng phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như về mặt địa lý. Nhà cấp 4 có kiến trúc xây dựng không quá cầu kỳ, ít tốn thời gian xây dựng. Chi phí thấp là những ưu điểm nhà cấp 4 mang lại sự ưa chuộng cho người dân vùng nông thôn. Và đây cũng là một trong những ngôi nhà đẹp được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

 

Nhung-mau-nha-dep-nhat-hien-nay-ban-can-biet

Nhà phố là dạng nhà ở phổ biến ở thành thị

Nhà phố

Với những nơi “đất chật người đông” như các thành phố lớn, việc cân nhắc xây dựng nên các ngôi nhà phố luôn được quan tâm. Nhà phố là dạng nhà ở phổ biến ở thành thị, phố thị nơi mà dân cư tập trung khá đông đúc, phố xá phát triển, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh.

Nhà biệt thự hiện đại

Hiện nay xây biệt thự hiện đại là một trong những mẫu nhà đẹp được khá nhiều lựa chọn.  Biệt thự hiện đại là công trình kiến trúc có sự đơn giản về bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do, phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ hoàn toàn những họa tiết trang trí của những trường phái cổ điển thay vào đó là những mảng kính, thép bê tông với những sắc màu sáng với một tổng thể giản đơn nhất.

Biệt thự tân cổ điển

Biệt thự tân cổ điển không cầu kì, rườm rà và quyền quý như phong cách biệt thự cổ điển, mà chỉ thể hiện nét đẹp cổ kính, nhẹ nhàng ghi ấn tượng bằng các mặt phẳng của tường nhà và những đường cong sắc sảo hơn với các món đồ nội thất đặc biệt. Mái vòm bán nguyệt được xem là yếu tố đặc trưng của biệt thự phong cách cổ điển.

 

Nhà phố là dạng nhà ở phổ biến ở thành thị,

Biệt thự tân cổ điển không cầu kì, rườm rà và quyền quý

Địa chỉ xây những mẫu nhà đẹp nhất hiện nay

Công Ty Cổ Phần Phát triển PHÚC KHANG được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2014.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo chính quy, lực lượng công nhân kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu về quy mô và chất lượng công trình.

Trải qua 6 năm chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều công trình. Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân tại công trường, liên tục đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có ý thức an toàn lao động tốt nhằm đáp ứng và hoàn thành tốt mọi yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.

Với mục đích nâng cao hiệu quả, chất lượng các công trình xây dựng, công ty chúng tôi chủ động liên doanh, liên kết với một số công ty xây dựng có kinh nghiệm lâu năm nhằm mục đích trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau về mọi mặt để thi công các công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về những mẫu nhà đẹp hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Phúc Khang.

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com