PHÚC KHANG GROUP KHAI TRƯƠNG NĂM CANH TÝ 2020

4364 19 Tháng Hai, 2020

PHÚC KHANG GROUP KHAI TRƯƠNG NĂM CANH TÝ 2020

Trong không khí mừng năm mới 2020, sáng ngày 03/02/2020 (nhằm mùng 10 Âm Lịch) tại tòa nhà Phúc Khang tập thể ban Giám Đốc và nhân viên công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Phúc Khang đã tiến hành cúng khai trương và bắt đầu làm việc trở lại.

 

Sau một năm 2019 với nhiều thành công nhất định, nhận được nhiều sự đánh giá cao từ quý khách hàng gần xa. Trong năm 2020 chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình và mang đến những giá trị tốt hơn cho khách hàng.

Với sự tín nhiệm và tin yêu của quý khách hàng lựa chọn Phúc Khang Group cho ngôi nhà của mình đã tạo nên động lực, nhiệt huyết cho tập thể cán bộ công nhân viên chúng tôi. Đây không chỉ là sự vinh hạnh mà còn là trách nhiệm và bổ phận của Phúc Khang Group để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

          Đặc biệt có sự hiện diện của Chủ Đầu Tư (Công trình sắp làm trong năm 2020) từ Mỹ về trong buổi cúng khai trương năm 2020

Nhân dịp đầu năm mới, Phúc Khang Group xin chúc toàn thể quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, Tài Lộc Đầy Nhà. Đồng thời xin gửi một lời cảm ơn sâu sắc nhất đến những tin yêu mà quý vị đã dành cho chúng tôi, rất hy vọng sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành của quý vị cho ngôi nhà tương lai của mình!

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com