Top mẫu mặt tiền nhà ống đẹp và hiện đại

481 19 Tháng Năm, 2020

Top mẫu mặt tiền nhà ống đẹp và hiện đại

Một ngôi nhà đẹp không chỉ cần phải chú trọng nội thất mà ngoại thất cũng rất quan trọng, nhất là phần mặt tiền. Bài viết sau đây xin chia sẻ đến bạn top mẫu mặt tiền nhà ống đẹp và hiện đại, đừng bỏ lỡ nhé!

Những lưu ý với phong thủy trong ngôi nhà ống

Trước khi xây dựng một ngôi nhà, gia chủ thường đi gặp các “thầy” để được tư vấn về hướng nhà, hướng mặt tiền nhà ống đẹp cũng như các phòng để đảm bảo yếu tố phong thủy. Điều này là vô cùng cần thiết, tuy nhiên, đây lại là trở ngại cho các kiến trúc sư thiết kế nhà cho bạn.

Hầu hết các kiến trúc sư hiện nay đều là những người nắm khá vững các nguyên tắc về phong thủy, cho nên các bản thiết kế của họ ngoài việc thấu hiểu về diện tích, phân chia phòng ốc mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy như lắp cửa, vị trí phòng hay việc có xây dựng giếng trời hay không,… nếu phá vỡ một trong những nguyên tắc trên sẽ đem lại sự thiếu ổn định cho ngôi nhà của bạn.

Nguyên tắc hài hòa hợp trong thiết kế nhà ống cùng yếu tố phong thủy không thể bỏ qua

Với một ngôi nhà ống chen chúc và chật chội “nhà này sát vách nhà kia” cho nên khi thiết kế, các kiến trúc sư thường phải thiết kế sao cho tránh ảnh hưởng tối đa đến những người xung quanh. Chính vì thế, trước khi bắt tay vào xây dựng điều đầu tiên gia chủ và các kiến trúc sư nên làm là thương lượng với các chủ nhà lân cận, điều này thường bị sao lãng nhưng thực tế chưa bao giờ là thừa bởi khi xây dựng sẽ không thể tránh khỏi những va chạm không đáng có.

Việc tôn trọng thiết kế sẽ giúp ngôi nhà ống trở lên tuyệt vời nhất, đặc biệt với mặt tiền nhà ống đẹp sẽ khiến ngôi nhà bạn trở nên nổi bật và cuốn hút hơn cả.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý ngoài việc chú trọng quá nhiều vào mặt tiền nhà ống đẹp, bạn cũng cần lưu ý đến sự hòa hợp giữa trong và ngoài của căn nhà để có được sự cân đối nhất định.

Nếu các bạn áp dụng các nguyên tắc trên vào việc thiết kế và thi công nhà ống, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được một ngôi nhà ống chuẩn công năng và phù hợp phong thủy với mẫu mặt tiền đầy lôi cuốn.

Tham khảo một số các mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp sau đây

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín trong việc tư vấn và thiết kế nhà ống với mẫu mặt tiền nhà ống đẹp, hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Phúc Khang.

 

 

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com