Xây căn hộ cho thuê cần chú ý những điều gì?

1026 24 Tháng Sáu, 2020

Xây căn hộ cho thuê cần chú ý những điều gì?

Để việc kinh doanh căn hộ cho thuê thành công và phát triển bạn cần có định hướng và những kế hoạch phát triển riêng. Bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn những điều cần chú ý khi xây căn hộ cho thuê.

1. Xác định đối tượng khách hàng – thiết kế xây dựng phù hợp

Xay-can-ho-cho-thue-can-chu-y-nhung-dieu-gi

Xác định đối tượng khách hàng – thiết kế xây dựng phù hợp

Đây là hai yếu tố quan trọng có những ảnh hưởng rất lớn tới giá xây căn hộ cho thuê. Để xác định được chi phí đầu tư kinh doanh nhà cho thuê thì bạn không thể bỏ qua yếu tố này. Điều đó có nghĩa là, tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng khách hàng mà bạn định hướng tới song song với đó là loại hình căn hộ cho thuê bạn định xây dựng sẽ bỏ ra mức chi phí đầu tư tương ứng.

Với khách hàng người có thu nhập cao căn hộ cho thuê phải được thiết kế xây dựng cũng như đầy đủ trang thiết bị hiện đại thì chi phí bạn đầu tư là rất lớn. Trong khi đó, với phòng trọ dành cho sinh viên thuê bạn sẽ phải bỏ ra mức chi phí thấp hơn rất nhiều…. Tuy nhiên, do nhu cầu cải thiện về chất lượng sống ngày nay nên hầu hết tất cả mọi người với tâm lý đi thuê trọ đều mong muốn sẽ thuê được cho mình một căn hộ, bởi vì so về phòng trọ thì mặc dù mức giá có cao hơn nhưng đổi lại là tiện ích và sự riêng tư, thế nên khách hàng họ sẽ chấp nhận chi trả cho căn hộ cho thuê làm phòng trọ.

Bên cạnh đó, chi phí này còn phụ thuộc rất nhiều ở việc bạn quyết định lựa chọn xây dựng nhà trọ cho thuê theo kiểu nào, chi phí xây nhà trọ cấp 4 sẽ khác nhà tầng…. Một giải pháp được nhiều người đưa ra đó là: để hoạch toán được cụ thể chi phí xây dựng phòng trọ cho thuê bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến báo giá xây nhà cho thuê của các đơn vị tư vấn khác nhau.

Xay-can-ho-cho-thue-can-chu-y-nhung-dieu-gi

Lựa chọn phương án tự xây hay sử dụng dịch vụ xây nhà trọ trọn gói

2. Lựa chọn phương án tự xây hay sử dụng dịch vụ xây nhà trọ trọn gói

Rất nhiều người khi đầu tư, bỏ chi phí xây căn hộ cho thuê đều phân vân không biết nên tự thuê nhân công, mua vật liệu và tự thiết kế, quản lí thi công hay sử dụng gói dịch vụ xây nhà cho thuê trọn gói.

Trên thực tế các chuyên gia, cũng như sau một thời gian cân nhắc bạn sẽ thấy giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư xây nhà cho thuê tốt nhất đó chính là chọn lựa và sử dụng dịch vụ trọn gói với giá xây nhà trọ trọn gói hợp lý. Ưu điểm nổi bật của giải pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và có được những công trình chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị xây căn hộ cho thuê hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Phúc Khang.

 

 

 

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com