Xây căn hộ cho thuê đón đầu xu hướng thuê nhà ở hiện nay

477 19 Tháng Năm, 2020

Xây căn hộ cho thuê đón đầu xu hướng thuê nhà ở hiện nay

Thu nhập ngày càng cao kéo theo nhu cầu sống, chỗ ở chất lượng tăng lên đã khiến loại hình xây căn hộ cho thuê cũng đang phát triển trong thời gian gần đây. Các nhà đầu tư có kinh nghiệm khi đầu tư mô hình căn hộ cũng đánh giá, phân khúc đầu tư này khá an toàn, hầu như không bị ảnh hưởng bởi thăng trầm của thị trường bất động sản.

xây căn hộ cho thuê

Xu hướng đầu tư mới siêu lợi nhuận

Nắm bắt được nhu cầu thuê nhà ở, căn hộ trên thị trường hiện nay, một xu hướng đầu tư mới siêu lợi nhuận đã và đang nở rộ tại thị trường Tp.HCM. Đó là đầu tư vào căn hộ cho thuê với giá vừa phải.

Thay vì xây những dãy trọ đơn thuần với các phòng trọ truyền thống chật chội, lợi nhuận không cao và khó kiểm soát thì hiện nay các nhà đầu tư có xu hướng đầu tư vào những căn hộ có diện tích vừa phải, đầy đủ nội thất, chất lượng dịch vụ để những căn nhà trọ trở nên thoáng mát, tiện nghi và an ninh hơn.

Giá cho thuê vì thế cũng cao hơn những phòng trọ truyền thống lâu nay. Tuy vậy, do nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của đối tượng khách thuê nên hầu hết các phòng trọ kiểu này đều có tỷ lệ lấp đầy cao.

Nếu bạn có một nguồn tiền chết, tức là tiền nhàn rỗi không đầu tư, thì bạn nên dung nó để kinh doanh bất động sản hoặc xây căn hộ cho thuê. Ngoài ra, bạn có thể đi vay ngân hang hoặc huy động vốn đầu tư của bạn bè để có thể xây  chung cư mini thuận tiện và nhanh chóng.

xây căn hộ cho thuê

Xây căn hộ cho thuê nhanh chóng thu hồi vốn

Khi xây dựng căn hộ cho thuê, chủ đầu tư phải lên kế hoạch từ đầu đến cuối xem mình nên chọn nhà thầu nào, số tầng ra sao, nội thất như nào, xây nhà theo hướng nào,… và cách quảng cáo sao cho căn chung cư được nhiều người biết đến và thuê nhất.

Mức tiền đầu tư khi xây căn hộ cho thuê không phải là nhỏ, số tiền này sẽ tương đối lớn. Và nếu nguồn tiền dư của bạn không nhiều thì chắc chắn bạn sẽ phải đi vay. Việc dự trù kinh phí và vốn vay lúc này rất quan trọng.

Phải xác định được đối tượng nào mình sẽ hướng tới. Đó là những người có thu nhập ổn định; những hộ gia đình hay sinh viên và người đi làm có thu nhập trung bình. Và kể cả việc thiết kế căn hộ cho người nước ngoài thuê. Tùy từng đối tượng bạn sẽ xác định hình thức xây căn hộ cho thuê ra sao, thường với những người thu nhập cao.

xây căn hộ cho thuê

Bên cạnh đó việc lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín là kinh nghiệm xây căn hộ cho thuê cũng là vấn đề quan trọng không kém. Chất lượng công trình có tốt hay không?, dự toán chi phí xây dựng có tiết kiệm không? Tất cả nhờ vào việc bạn chọn 1 đơn vị xây dựng chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn lên được ý tưởng xây dựng hợp lý nhất; tính toán sử dụng vật liệu giá thành rẻ vẫn đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo và sớm mang đến lợi nhuận cho chủ đầu tư.

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com