Xây căn hộ dịch vụ như thế nào để thu hút khách hàng

384 23 Tháng Bảy, 2020

Xây căn hộ dịch vụ như thế nào để thu hút khách hàng

xay can ho dich vu

                                                                                 Xây căn hộ dịch vụ đẹp nhất

Xu hướng cho thuê căn hộ dịch vụ ngày càng phổ biến. Đây là một trong những xu hướng thu hút nhiều nhà đầu tư vào những năm gần đây. Tuy có nhiều nhà đầu tư đổ vốn vào đầu tư lĩnh vực này. Nhưng không phải ai cũng biết cách xây căn hộ dịch vụ đúng cách đem về lợi nhuận thật sự cao.

Vậy xây căn hộ dịch vụ như thế nào để đem lại giá trị cao thu về lợi nhuận cao nhất ?

I.  Thế nào là căn hộ dịch vụ ?

Định nghĩa: Căn hộ dịch vụ ( Apartment service ) đây là một loại hình thu nhỏ giống với khách sạn. Những căn hộ dịch vụ hiện nay đều có đầy đủ tiện nghi nội thất như tivi, tủ lạnh, bếp, bàn ghế, giường,… Cùng với những trang thiết bị cần thiết khác mà người dùng cần.

Nghe qua bạn thấy nó có vẻ giống với mô hình của căn hộ. Nhưng chúng có một điểm khác biệt lớn đó chính là dịch vụ vệ sinh. Tại các căn hộ dịch vụ bạn sẽ được dọn phòng, giặt ủi, ăn uống,… theo yêu cầu của người ở giống với khi bạn ở khách sạn.

xay can ho dich vu

                                                                                          Mẫu thiết kế xây căn hộ dịch vụ

 

Ưu điểm lớn:  khác của căn hộ dịch vụ đã được hình thành trong quá trình xây căn hộ dịch vụ. Mà hầu hết các khách sạn, căn hộ thông thường không có. Đó chính là các dịch vụ tiện ích khác có trong khuôn viên của căn hộ. Đó là bể bơi, phòng tập, công viên,…. Và tất cả gần như đều sẽ là miễn phí cho bạn.

Vì ưu điểm này mà nhiều người ưa thích sử dụng căn hộ dịch vụ hơn là khách sạn hay căn hộ thông thường.

Đặc biệt là khách du lịch, người bận rộn với công việc hay những người độc thân chưa có gia đình. Họ không biết nấu ăn hoặc không có thời gian để nấu ăn sẽ thích được sống trong một môi trường sạch sẽ và có cả dịch vụ ăn uống.

Bạn có thích sống trong một môi trường vừa có tính riêng tư, thoải mái như một căn hộ lại vừa được hưởng nhiều dịch vụ tiện ích trọn gói có khi còn tốt hơn một số khách sạn khác không ?

II.  Xây căn hộ dịch vụ với nhiều ưu điểm

Trong quá trình xây căn hộ dịch vụ các chủ đầu tư sẽ chú trọng tối ưu các điểm sau. Để giúp giá trị của căn hộ dịch vụ của mình trở nên giá trị và được nhiều người lựa chọn hơn những căn hộ dịch vụ nơi khác.

  • Phù hợp với người bận rộn: những người có tính chất thường xuyên bạn rộn với công việc, thường tăng ca, thường đi công tác trong thời gian dài. Tuy không thường xuyên ở căn hộ nhiều như những người khác. Nhưng họ không muốn ở khách sạn, họ muốn có không gian riêng tư chỉ của riêng họ.

Họ cần có một căn hộ luôn được sạch sẽ, yên tĩnh và luôn sẵn sàng có những dịch vụ ăn uống, giặt giũ ngay lặp tức. Sau mỗi chuyến công tác hay sau thời gian tăng ca họ chỉ muốn mọi thứ đã có sẵn để phục vụ ngay lập tức.

  • Bảo vệ an ninh 24/24: những căn hộ dịch vụ giống như những khu đô thị hay những căn hộ cao cấp đều sẽ được đảm bảo an ninh 24/24. Việc an ninh được thắt chặt khiến cho người sử dụng luôn cảm thấy an tâm hơn khi ở khách sạn.

Mỗi khi đi công tác, du lịch hay đi làm về trễ thì căn hộ của mình luôn được trong coi cẩn thận. Đây là điều mà người dùng căn hộ luôn chấm điểm cao cho căn hộ dịch vụ.

  • Tìm năng lợi nhuận: chính vì lượng khách hàng quan tâm và yêu thích mô hình căn hộ dịch vụ này khá nhiều. Cho nên nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy được tìm năng rất lớn từ chính loại hình kinh doanh này.

Đặc biệt đối tượng khách hàng chủ yếu của căn hộ dịch vụ là người nước ngoài. Những chủ đầu tư xây căn hộ dịch vụ dựa vào sở thích đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cao cấp lại có giá thành phù hợp với người nước ngoài.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN PHÚC KHANG CHUYÊN XÂY DỰNG CĂN HỘ DỊCH VỤ, CAO ỐC VĂN PHÒNG, CĂN HỘ, CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ, KHÁCH SẠN

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 140/1 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3848 2575
Hotline : 0901 929 118
Email: 
info@phuckhanggroup.com
P. Kinh doanh:
 Sales@phuckhanggroup.com

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com