Xây căn hộ dịch vụ và kinh nghiệm bạn cần biết

949 23 Tháng Sáu, 2020

Xây căn hộ dịch vụ và kinh nghiệm bạn cần biết

Trong những năm trở lại đây, xu hướng xây căn hộ dịch vụ đang trở nên phổ biến. Loại hình căn hộ này được coi là xu hướng kinh doanh thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xây dựng căn hộ dịch vụ để đem lại hiệu quả cao. Vậy làm thế nào để xây dựng và thiết kế căn hộ dịch vụ chất lượng, đem lại giá trị đầu tư cao?

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về những kinh nghiệm khi xây căn hộ dịch vụ.

Xay-can-ho-dich-vu-va-kinh-nghiem-ban-can-biet

Làm thế nào để xây dựng và thiết kế căn hộ dịch vụ chất lượng

Vị trí xây dựng

Có một sự thật là bất kể loại hình bất động sản, nhà đất nào đều chọn những vị trí thuận lợi, đắc địa để xây dựng. Xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê cũng không là ngoại lệ. Đầu tiên bạn nên dành thời gian quan sát, tìm hiểu khu vực bạn định đầu tư xây dựng. Bạn có thể nhờ tới sự hướng dẫn, xin ý kiến của những chuyên gia, những người có chuyên môn trong lĩnh vực này, hoặc trực tiếp tham khảo tại những Công ty tư vấn thiết kế căn hộ dịch vụ cho thuê. Bởi lẽ, mô hình kinh doanh căn hộ dịch vụ chỉ thực sự phù hợp với các quận có vị trí trung tâm, nơi có mật độ dân cư cao, tập trung nhiều tài chính.

Chất lượng của căn hộ dịch vụ

  1. Về nội thất bên trong

Trong trường hợp bạn muốn cải tạo lại căn hộ của mình để chuyển đổi mục đích kinh doanh căn hộ dịch vụ, bạn có thể sơn lại tường của căn hộ cũ để tạo nên một diện mạo mới mẻ cho căn hộ. Với các đồ dùng cũ, bạn cũng có thể xem xét để bỏ những món đồ không còn sử dụng được nữa để tạo ra không gian rộng rãi, thoáng mát cho căn hộ của mình. Với việc xây dựng những căn hộ mới, bạn nên ưu tiên thiết kế căn hộ dịch vụ có gam màu sáng như màu ghi, kem sữa… Đây được coi là những gam màu sang trọng và luôn thịnh hành. Bạn cũng cần chú ý tới việc tối đa hóa công năng của căn hộ, từng phần diện tích của căn hộ nên được xác định rõ mục đích sử dụng. Bạn có thể chia ra rõ ràng phần diện tích cho không gian phòng khách, cho bếp, nhà vệ sinh, nơi đặt tủ các loại. Vì là căn hộ dịch vụ nên bạn thiết kế để đảm bảo đem lại tiện ích cho người sống tại căn hộ này của mình.

Bạn cũng cần phải quan tâm tới vấn đề phòng cháy chữa cháy và các loại khí đốt trong căn hộ của mình. Bởi ai cũng muốn được sống trong một căn hộ an toàn với chất lượng tốt.

Xay-can-ho-dich-vu-va-kinh-nghiem-ban-can-biet

Chất lượng của căn hộ dịch vụ

  1. Về ngoại thất bên ngoài

Đối với những căn hộ chung cư cũ cải tạo thành căn hộ chung cư dịch vụ, bạn nên đặc biệt quan tâm tới các vết nứt có trên tường. Bạn nên cải tạo lại những vết nứt bằng việc sơn mới, thêm xi măng hoặc trang trí bằng những bức tranh. Bạn cũng nên nghĩ tới việc trang trí bên ngoài căn hộ của mình bằng những phụ kiện bắt mắt như cây cảnh, tranh ảnh và các đồ decor.

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty chuyên về lĩnh vực xây căn hộ dịch vụ để tư vấn thì hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Phúc Khang nhé!

 

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com