Xây cao ốc văn phòng và những điều bạn cần biết

366 22 Tháng Bảy, 2020

Xây cao ốc văn phòng và những điều bạn cần biết

xây cao ốc văn phòng

           Việc kinh doanh xây cao ốc văn phòng để cho thuê ngày càng phổ biến phát triển bởi vì đây là một trong những ngành nghề rất hot đem về doanh thu rất cao cho các chủ đầu tư.

Tuy nhiên việc có thể thu về lợi nhuận có cao hay không còn phụ thuộc rất nhiều về việc tòa cao ốc đó tọa lạc ở đâu, văn phòng trong tòa cao ốc có đẹp không, có tiện lợi và khoa học, phong thủy không.

Việc xây cao ốc văn phòng phải phù hợp với các yêu cầu của người thuê,  chúng cần có những thứ mà người thuê đang cần để tòa cao ốc đó được nhiều người săn đón tìm thuê.

I.   Vốn đầu tư xây cao ốc văn phòng

Vốn đầu tư xây cao ốc văn phòng sẽ quyết định giá trị của tòa cao ốc sẽ trong như thế nào và có đáp ứng được các yêu cầu của người thuê hay không.

Những văn phòng cho thuê trong tòa cao ốc đủ khang trang, đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng, có thiết kế phong thủy tốt trong việc làm ăn phát đạt sẽ được nhiều người có nhu câu thuê văn phòng lựa chọn. Hơn là những văn phòng kém chất lượng có thiết kế phong thủy không tốt khiến nhiều người tin rằng nó sẽ kéo tình hình kinh doanh của công ty đi xuống.

Số vốn đầu tư xây cao ốc văn phòng còn quyết định giá thuê của mỗi văn phòng tùy thuộc vào từng vị trí xây dựng mà có giá thuê hợp lý nhưng đồng thời cũng phải đem về lợi nhuận cho công ty.

Hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh thêm để tránh tình trạng phát sinh thêm số vốn dự trù lúc ban đầu. Việc có nhiều phát sinh thêm cũng khiến cho giá thuê cũng phải bị đẩy lên cao để bù lại, như vậy lại không phù hợp với giá cả mà người thuê chấp nhận được.

vốn xây văn phòng cao ốc

II.   Vị trí xây dựng

Khi quyết định đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng bạn cần có sự điều tra rõ ràng về vị trí xây dựng của tòa cao ốc. Để tránh tình trạng đầu tư sai vị trí không ai đến thuê văn phòng.

Bạn nên lựa chọn xây cao ốc văn phòng tại nơi đông dân cư như các khu đô thị lớn đã hình thành hoặc các khu đất đang được quy hoạch và chuẩn bị hình thành nên các khu đô thị lớn sầm uất. Khi lựa chọn những khu này giá thuê cũng sẽ cao hơn và khả năng lấp đầy cũng như thời gian lấp đầy cũng cao và nhanh hơn. Và khi trọn vị trí đất bạn cũng nên quan tâm đến vấn đề vị trí đất liệu đây có là miếng đất có vị trí đẹp phong thủy không. Vì đây là một ngành có liên quan rất nhiều đến vấn đề phong thủy nên bạn cần chú ý. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia phong thủy đặc biệt là các chuyên gia phong thủy trong lĩnh vực đất đai.

III.   Thiết kế xây cao ốc văn phòng

Nên tìm các kiến trúc sư có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thiết kế xây cao ốc văn phòng để tư vấn. Vì việc này sẽ giúp hạn chế được việc lãng phí đất, thiết kế bên trong tòa cao ốc cũng sẽ khoa học hơn, tiết kiệm được không gian trống, giúp cho tòa nhà có tổng thể hài hòa, văn phòng thoáng mát.

Khi có một bảng thiết kế cao ốc văn phòng tốt sẽ giúp giải quyết tốt các khuyết điểm về vị trí, diện tích, hướng nắng,…điều này sẽ góp phần cho thuê văn phòng hiệu quả hơn đem về doanh thu cao hơn.

IV.  Thời gian xây 

Vấn đề thời gian bàn giao và đi vào hoạt động của tòa cao ốc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu và chi phí của chủ đầu tư.

Tại một thời tại một khu vực sẽ có nhu cầu thuê văn phòng rất cao nhưng nếu tòa cao ốc của bạn hoàn thành và đi vào hoạt động trong một thời gian quá lâu thì đến lúc đó nhu cầu thuê cũng gần như đã hết.

Hãy lựa chọn một đối tác uy tín để hợp tác xây cao ốc văn phòng !

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN PHÚC KHANG

TRỤ SỞ CHÍNH

Địa chỉ: 140/1 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3848 2575
Hotline : 0901 929 118
Email: info@phuckhanggroup.com
P. Kinh doanh: Sales@phuckhanggroup.com

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com