Xây nhà trọn gói TPHCM và tất cả những điều cần biết

940 29 Tháng Sáu, 2020

Xây nhà trọn gói TPHCM và tất cả những điều cần biết

Xây nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà không hẳn là nơi che mưa che nắng mà ngôi nhà là nơi mà bạn cùng gia đình vui vẻ quây quần hạnh phúc bên nhau. Vì thế có thể nói ngôi nhà rất quan trọng, và lựa chọn địa chỉ xây nhà trọn gói tphcm cũng quan trọng không kém.

Xay-nha-tron-goi-tphm-va-tat-ca-nhung-dieu-can-biet

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói

Những điều cần lưu ý khi xây nhà trọn gói

Tiến độ thi công trong hợp đồng xây nhà trọn gói TPHCM? Tiến độ của công trình xây dựng cần được quy định rõ ràng trong việc thảo hợp đồng để tránh rủi ro về trường hợp chủ thầu làm chậm tiến độ của bạn.

Vật liệu đóng vai trò gì trong hợp đồng xây nhà trọn gói? Chi tiết hóa thật cụ thể các vật liệu thi công – hoàn thiện sẽ giúp bạn kiểm tra đảm bảo chất lượng công trình

Điều khoản tạm ứng tiền trong hợp đồng dịch vụ xây nhà trọn gói Là việc Bạn chia nhỏ các đợt thanh toán hoặc thanh toán theo tiến độ. Điều này không chỉ hạn chế rủi ro cho chủ đầu tư, chủ nhà khi thuê dịch vụ xây nhà trọn gói mà còn giúp bạn thanh lý hợp đồng trong trường hợp chủ thầu thi công không đạt chất lượng vì bạn thanh toán tiền theo tiến độ.

Điều khoản đảm bảo an toàn lao động thi công trong hợp đồng điều này còn giúp nhà thầu có trách nhiệm hơn với việc an toàn lao động trong thi công công trình xây dựng. Không một chủ nhà hay chủ đầu tư nào mong muốn ở trong một căn nhà hoàn chỉnh mà có người đã bị tai nạn hay tử vong trong quá trình xây dựng nó trước đó.

Điều khoản bảo trì, bảo hành Hiện nay công trình dạng xây nhà trọn gói thường được bảo hành tổng thể 12 tháng. Từ đó có thể đảm bảo cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng thi công cùng đội thợ lành nghề.

Và quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được nhà thầu xây nhà trọn gói tphcm uy tín và chất lượng.

Xay-nha-tron-goi-tphm-va-tat-ca-nhung-dieu-can-biet

Địa chỉ xây nhà trọn gói uy tín

Địa chỉ xây nhà trọn gói uy tín ?

Công Ty Cổ Phần Phát triển PHÚC KHANG được thành lập ngày 20 tháng 03 năm 2014 là địa chỉ xây nhà trọn gói TPHCM được nhiều đơn vị lựa chọn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo chính quy, lực lượng công nhân kỹ thuật lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng với trang thiết bị hiện đại đáp ứng được yêu cầu về quy mô và chất lượng công trình.

Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân tại công trường, liên tục đào tạo đội ngũ công nhân có tay nghề cao, có ý thức an toàn lao động tốt nhằm đáp ứng và hoàn thành tốt mọi yêu cầu của chủ đầu tư và khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về công ty xây nhà trọn gói TPHCM Phúc Khang liên hệ ngay.

 

 

 

 

Chia sẻ và like nếu bạn thấy bài viết này hữu ích !

Bài viết liên quan
0901 929 118 sales@phuckhanggroup.com